Condotel Shantira Hội An | Căn hộ view biển giá chỉ từ 1.3 tỷ/căn

Condotel Shantira Hội An là dòng phân khúc căn hộ thuộc dự án nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort & SPa có vị trí kim cương đáng quan tâm nhất tại Hội An hiện tại. Nằm tại mặt đường Trường Sa nối từ Đà Nẵng đến Phố Cổ Hội An. Dự án nằm sát bờ biển đẹp nên thơ. Nằm trong quần thể chuỗi các resort 5 sao nổi tiếng nhất tại thành phố Hội An như The Nam Hai Resort , Lebellhamy resort, The Peal Hội An,…

Mô phỏng toàn cảnh dự án Shantira Beach Resort & Spa

Các căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Shantira Hội An vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đặc biệt là những dự án có vị trí sát với bờ biển. Đây được coi là những quỹ đất đẹp và hiếm có cuối cùng của vùng đất phố cổ. Sự khan hiếm và vẻ đẹp của dự án sẽ là cơ hội đầu tư an toàn và mang lại lợi nhuận lâu bền cho chủ sở hữu.

Theo thống kê, cứ 3 du khách quốc tế đến Việt Nam thì có một người chọn Hội An là điểm dừng chân đầu tiên. Trung bình lượng du khách tới Hội An tăng 20% qua các năm. Tỉ lệ lấp đầy phòng ở Hội An luôn đạt mức cao kỉ lục so với các điểm đến du lịch nổi tiếng khác trên cả nước.

TỔNG QUAN SỐ LƯỢNG CĂN HỘ HỘI AN SHANTIRA

Căn hộ hội an
Thông tin dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Hội An

Hiểu rỏ được nhu cầu khách hàng, chủ đầu tư luôn đặt yếu tố gia đình lên hàng đầu để lên ý tưởng thiết kế một căn hộ lấy màu xanh chủ đạo để tôn lên sự ấm áp trong gia đình. Tại Shantira Hội An, căn hộ nơi đây có vị trí tuyệt đẹp ngay bãi tắm, không gian sống thoải mái và sang trọng.

Căn hộ hội an
Ý tưởng thiết kế lấy tông màu xanh chủ đạo để tôn lên sự ấm áp gia đình

THIẾT KẾ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích vừa đủ cho những gia đình nhỏ, tuy nhiên chủ đầu tư thiết kế khá bắt mắt và mỗi căn hộ đều có không gian thoáng mát và đều hướng ra biển.

Căn hộ hội an
Mặt bằng căn hộ Hội An Shantira Beach Resort & Spa
căn hộ hội an
Phối cảnh nội thất trong căn hộ Hội An Shantira

THIẾT KẾ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ

Đối với căn hộ 2 phòng ngủ, không gian sẽ thoáng mát và rộng rãi hơn căn hộ 1 phòng ngủ hoặc căn hộ Studio. Nhưng một đặc điểm chung có tại Condotel Shantira Hội An thì tất cả 100% đều view biển. đây là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút đầu tư.

Tổng thể thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

GIÁ BÁN

  • Giá căn hộ Studio chỉ từ: 1.3 – 1.5 tỷ/căn
  • Giá căn hộ 1 phòng ngủ chỉ từ: 1.5 – 1.9 tỷ/căn
  • Giá căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ: 1.9 – 3.5 tỷ/căn

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA THÔNG TIN

Đơn vị phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

Địa chỉ: 69 Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotlne: 0931.86.29.39

 

0931.86.29.39